Tư vấn theo giờ

Ở các nước có nền kinh tế phát triển thì dịch vụ Luật sư riêng, Luật sư gia đình…là khá phổ biến. Nó như một phần trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình với mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý xảy ra đối với mình, với gia đình mình. Còn ở nước ta, hiện nay người dân còn khá lạ lẫm với dịch vụ Luật sư riêng, Luật sư gia đình.

Với sự phát triển nhanh của nền kinh tế, cũng như nhu cầu trong xã hội ngày càng phát triển. Chúng tôi nghĩ rằng trong thời gian không xa thì dịch vụ Luật sư riêng, Luật sư gia đình sẽ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Với mong muốn cùng với dịch vụ Bác sĩ riêng, Bác sĩ gia đình thì Luật sư riêng, Luật sư gia đình luôn đồng hành trong mỗi gia đình Việt. DC Counsel mong muốn sẽ là sự lựa chọn của khách hàng, để chúng tôi luôn bên cạnh bạn, gia đình bạn khi giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống hằng ngày.

Với đội ngũ luật sư và cộng sự am hiểu pháp luật và thực tiễn nhiều năm kinh nghiệm hành nghề DC Counsel cam kết hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với chất lượng cao, tiết kiệm chi phí. Quý khách không phải đi lại nhiều lần & mất nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ không hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.