Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài luôn phức tạp hơn những thủ tục trong nước. Nếu không biết cách bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc tiến hành thủ tục kết hôn với người nước ngoài: giấy tờ, chứng minh, chuẩn bị… Chính vì thế, dịch vụ kết hôn với người nước ngoài ra đời được xem như một giải pháp giải quyết tất cả những khó khăn liên quan đến vấn đề kết hôn với người nước ngoài. Nhưng những dịch vụ kết hôn nước ngoài giá rẻ liệu có an toàn? Cùng đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Nên sử dụng dịch vụ tư vấn kết hôn với người nước ngoài giá rẻ không?

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài bạn cần chuẩn bị nếu không sử dụng dịch vụ là gì?

Để đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam, bạn cần thực hiện thủ tục theo trình tự sau:

 • Nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài Sở tư pháp.
 • Nếu hồ sơ hợp lệ, sau 15 ngày , sở tư pháp sẽ sắp xếp phỏng vấn để xác định nhân thân, vợ và chồng, xác định mức độ hiểu biết về nhau.
 • Kết quả buổi phòng vấn sẽ được văn bản hóa, đóng dấu, có dịch thuật công chứng chứng nhận vào bản dịch.
 • Nghiên cứu, thẩm tra hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài ; trong trường hợp nghi vấn hoặc có vấn đề khiếu nại, tố cáo việc kết hôn thông qua môi giới nhằm mục đích kiếm lời, kết hôn giả tạo, hay lợi dụng việc kết hôn để mua bán người, kết hôn nhằm mục đích trục lợi khác hay xét thấy có vấn đề cần làm rõ về nhân thân của hai bên nam và nữ; giấy tờ trong hồ sơ đăng ký kết hôn, Sở Tư pháp thực hiện xác minh làm rõ.
 • Hồ sơ đăng ký kết hôn nước ngoài được chuyển sang cơ quan công an để xác minh tính xác thực: 7 ngày làm việc.
 • Sau 5 ngày làm việc, nếu hồ sơ được duyệt, đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài Chủ tịch UBND cấp tỉnh ký Giấy chứng nhận kết hôn và trả lại hồ sơ cho Sở tư pháp để tổ chức lễ đăng ký kết hôn cho 2 người.
 • Nếu không được, ủy ban nhân dân sẽ trả hồ sơ cho sở tư pháp để hồi đáp cho khách hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ kết hôn với người nước ngoài giá rẻ?

Nếu vị hôn phu của bạn là người nước ngoài thì lời khuyên của DC Counsel là nên sử dụng dịch vụ kết hôn với người nước ngoài càng sớm càng tốt. Bởi vì:

 • Một là, các bạn thường tự tìm hiểu và thực hiện do đó giấy tờ các bạn chuẩn bị thường bị thiếu hoặc sai sót. Việc này làm bạn phải đi lại nhiều lần, tiêu tốn thời gian và tiền bạc của các bạn mà lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Việc khắc phục những thiếu sót của giấy tờ cũng là vấn đề phức tạp mà không phải ai cũng nắm được. Lời khuyên trong trường hợp này là nếu các bạn không tự tin có thể tự thực hiện thì nên dùng dịch vụ của 1 đơn vị uy tín.
 • Hai là, trong quá trình nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp huyện hoặc các đơn vị hành chính tương đương, các bạn sẽ gặp những phiền toái, trở ngại do công chức, cán bộ tư pháp gây ra. Để giải quyết vấn đề này, đòi hỏi các bạn phải am hiểu thật kỹ những quy định của pháp luật về hôn nhân gia đinh, khiếu nại, tố cáo.

Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của đơn vị cung cấp này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó, giá thành và những cam kết về kết quả sau khi sử dụng dịch vụ để tránh “tiền mất tật mang”.

Nên sử dụng dịch vụ kết hôn với người nước ngoài tại đâu là tốt nhất?

DC Counsel là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia là những người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kết hôn với người nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng có thể phục vụ bạn một cách chu đáo, cẩn thận nhất với những ưu điểm về dịch vụ như sau:

 • Tư vấn miễn phí 24/7: Chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo kết quả tốt nhất cho quý khách hàng;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Qúy khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi vào hotline sẽ được DC Counsel tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Trong một số trường hợp, đội ngũ chuyên viên pháp lý sẽ sắp xếp để tư vấn và nhận hồ sơ trực tiếp từ khách hàng;
 • Bảo mật thông tin: Toàn bộ thông tin và tài liệu quý khách hàng chia sẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối;
 • Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ kết hôn. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nhanh nhất tại TP. HCM với sự chuyên nghiệp, uy tín cao, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: DC Counsel; Văn Phòng Công Ty Luật Sư Tư Vấn Pháp Lý TP.HCM

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

 

Leave a Reply