Được mệnh danh là vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh như một mảnh đất vàng thu hút các nhà đầu tư và các công ty nước ngoài. Việc kiểm tra các thủ tục để chấp thuận cho một Văn phòng đại diện nước ngoài tương đối đơn giản, không đòi hỏi có vốn đăng ký. Tuy nhiên, điều kiện pháp lý và các thủ tục rườm rà luôn là điều khiến các thương gia nước ngoài phải đau đầu. Vậy làm thế nào để giải quyết được những khó khăn khi thành lập văn phòng đại diện tại TP. HCM.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại TP. HCM
Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại TP. HCM

Những điều kiện của văn phòng đại diện và người đứng đầu cần đảm bảo là gì?

Văn phòng đại diện và Người đứng đầu văn phòng đại diện có quyền lợi và nghĩa vụ theo quy định của Luật Thương mại và các quy định sau đây:

  • Văn phòng đại diện không được thực hiện chức năng làm đại diện cho thương nhân khác; không được cho mượn, cho thuê lại trụ sở của Văn phòng đại diện.

Người đứng đầu Văn phòng đại diện của một thương nhân nước ngoài không được kiêm nhiệm các chức vụ sau:

  • Người đứng đầu Chi nhánh của cùng một thương nhân nước ngoài tại Việt Nam;
  • Người đứng đầu Chi nhánh của thương nhân nước ngoài khác tại Việt Nam;
  • Người đại diện theo pháp luật của thương nhân nước ngoài đó hoặc thương nhân nước ngoài khác;
  • Người đại diện theo pháp luật của tổ chức kinh tế được thành lập theo quy định pháp luật Việt Nam.
  • Trong trường hợp người đứng đầu Văn phòng đại diện được thương nhân nước ngoài ủy quyền giao kết hợp đồng, sửa đổi, bổ sung hợp đồng đã giao kết thì thương nhân nước ngoài phải thực hiện việc ủy quyền bằng văn bản cho từng lần giao kết hợp đồng, sửa đổi, bổ sung hợp đồng đã giao kết.

Vì sao DC Counsel trở thành điểm đến tin cậy của các công ty nước ngoài khi muốn thành lập văn phòng đại diện?

Thành lập văn phòng đại diện luôn đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần làm theo nhiều thủ tục phức tạp phù hợp với yêu cầu của các cơ quan cấp phép. Chính vì thế, hãy đến với dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của DC Counsel, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những đòi hỏi ấy.

DC Counsel chuyên cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của chúng tôi luôn được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, bởi các chuyên gia tư vấn đầy kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong lĩnh vực pháp lý, tư vấn thành lập văn phòng đại diện.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của chúng tôi đến nay đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng, đem lại sự hài lòng, chất lượng cho mọi khách hàng.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ a – z lúc, từ việc gặp gỡ tư vấn khách hàng cho đến khi hoàn thành mọi thủ tục. Mọi khâu và giấy tờ hoàn thành đều phải được kiểm tra, rà soát một cách cẩn thận, chính xác và nhanh chóng.

Đặc biệt, khi trải nghiệm dịch vụ thành lập văn phòng đại diện uy tín của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ với trình độ cao cùng nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế, am hiểu về mọi nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, đem lại sự nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Bạn muốn phát triển tại TP. HCM ? Bạn cần một công ty chuyên về cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện uy tín nhanh chóng? Hãy đến ngay với DC Counsel– nơi bạn có thể trao trọn niềm tin khi tiến hành đưa ra những giải pháp cho của doanh nghiệp bạn.

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.
Trụ sở: 194C Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

 

Gửi phản hồi