Những thủ tục thành lập chi nhánh thường tốn khá nhiều thời gian, công sức, chi phí của bạn trong khi bạn luôn phải bận rộn với các dự án kinh doanh. Cộng thêm việc không am hiểu sâu sắc về pháp luật nên thường xảy ra sai sót, phải sửa đổi nhiều lần. Dịch vụ thành lập chi nhánh ra đời chính là một cách thức giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé.                               

Những lợi ích tuyệt vời đến từ dịch vụ thành lập chi nhánh
Những lợi ích tuyệt vời đến từ dịch vụ thành lập chi nhánh

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh càng sớm càng tốt?

1. Khách hàng được tư vấn về các điều kiện, thủ tục khi thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về chủ thể nào có quyền thành lập công; chủ thể nào bị hạn chế quyền thành lập quản lý công ty. Và trường hợp của khách hàng thuộc đối tượng nào, cần xử lý thế nào nếu thuộc trường hợp bị hạn chế.

Ngoài ra, bạn sẽ còn được được tư vấn về sau:

 • Cách thức đặt tên doanh nghiệp để phù hợp với quy định của pháp luật
 • Cơ cấu tổ chức của công ty, quyền lực giữa các cơ cấu này; quyền lực của người góp vốn thành lập công ty được bảo đảm như thế nào.
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến có phải đáp ứng điều kiện gì trong quá trình kinh doanh sau khi thành lập.
 • Vốn điều lệ dự kiến thế nào cho phù hợp nếu có ngành nghề đăng ký kinh doanh có ngành nghề yêu cầu điều kiện về vốn pháp định.
 • Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về các vấn đề liên quan.

2. Được soạn thảo hồ sơ, trực tiếp làm việc với các cơ quan đăng ký doanh nghiệp

a) Không phải trực tiếp soạn thảo hồ sơ

Một trong những khó khăn nhất khi thành lập chi nhánh đó là chuẩn bị hồ sơ cũng như trực tiếp làm các thủ tục với cơ quan nhà nước. Bởi hồ sơ thành lập chi nhánh so với mỗi loại hình công ty khách nhau lại có sự khác nhau nhất định. Do vậy, nhiều khách hàng có thể sẽ có nhầm lẫn, thiếu sót hồ sơ thành lập công ty dẫn đến mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, khách hàng sẽ được chỉ dẫn chuẩn bị cụ thể những gì cần thiết. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ trên cơ sở phù hợp mong muốn của khách hàng và pháp luật.

b) Không phải trực tiếp thực hiện thủ tục

Giống như những thủ tục hành chính khác, thủ tục thành lập công ty cũng khá phức tạp nếu khách hàng lần đầu tiên thực hiện. Khách hàng không biết phải bắt đầu từ đâu và theo trình tự nào.

Theo quy định của pháp luật thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền là 03 ngày làm việc. Tuy nhiên trước đó khách hàng phải thực hiện kê khai hồ sơ qua cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Khi nào hồ sơ hợp lệ khách hàng mang bản cứng hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh để nộp bản giấy. Sau đó khách hàng lại phải chờ hoặc được hẹn đến nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Đâu là nơi có dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị luật cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh

Những điểm cộng của dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại DC Counsel: 

 1. Doanh nghiệp chỉ cần trả một lần chi phí thành lập chi nhánh được quy định rõ trên hợp đồng (không phát sinh phí nào khác)
 2. Được các luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
 3. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong thời gian sớm nhất.
 4. Luôn đúng hẹn, sau 3 ngày có Giáy phép đăng ký và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 5. Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, khách hàng không cần tốn thời gian lên các cơ quan nhà nước để làm giấy tờ vì đã có đội ngũ của DC Counsel lo.
 6. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với phương châm “Lợi ích khách hàng là trên hết”.
 7. Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực luật và thuế, chúng tôi sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động đúng và tối ưu nhất về tiền thuế phải đóng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ DC Counsel để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh với giá thành tốt nhất hiện nay nào

Xem thêm: Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại TP. HCM

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.
Trụ sở: 194C Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

 

Gửi phản hồi