Thẻ tạm trú được coi là một tấm thẻ thông hành phổ biến cho người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Xã hội phát triển, kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích giúp cuộc sống con người trở nên tối giản và dễ dàng hơn, trong đó có dịch vụ là thẻ tạm trú. Dịch vụ này hiểu được những trở ngại của người nước ngoài khi làm hay xin cấp lại thẻ tạm trú tại Việt Nam, giúp đơn giản hóa quy trình làm thẻ tạm trú cho những ai có nhu cầu.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng
Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng

Làm mất thẻ tạm trú – người nước ngoài cần phải làm gì?

Người nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền cho phép cư trú ở Việt Nam trong thời gian nhất định mà có đủ điều kiện thì có thể xin cấp thẻ tạm trú mà không cần phải lo lắng đi gia hạn hay cấp mới visa mỗi lần visa hết hạn. Tuy nhiên, người nước ngoài đang cư trú cũng như làm việc ở Việt nam sẽ gặp rất nhiều phiền phức nếu như làm mất thẻ này.

Nếu như làm mất thẻ thì người nước ngoài cần đến ngay công an xã, phường nơi xác đinh mất thẻ hoặc nơi cư trú khi không xác định được nơi thẻ bị mất (khai làm mất tại trên địa bàn xã, phường nơi cư trú) để trình báo xin giấy xác nhận. Giấy xác nhận của cơ quan được biết đến là cơ sở để người nước ngoài xin cấp lại thẻ tạm trú hay visa Việt Nam.

Ngoài thủ tục và giấy tờ theo quy định cấp mới thì người nước ngoài bị mất thẻ cần nộp thêm 01 đơn trình bày lý do mất hay văn bản báo mất của cơ quan hoặc tổ chức bảo lãnh. Sau đó, phải đợi một thời gian để xác nhận và được cấp lại thẻ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài?

Trước đây, để làm được thẻ tạm trú thì phải đi tới đi lui nhiều lần tại cơ quan xuất nhập cảnh hay công an xã, phường, thị trấn. Việc này đối với những người đến Việt Nam làm việc là rất mất thời gian, còn chưa kể có rất nhiều thủ tục rườm rà. Vì thế, bạn hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín trong lĩnh vực này để không mất nhiều thời gian và không tốn kém công sức.

Dịch vụ là thẻ tạm trú giúp bạn sở hữu tấm thẻ này một cách nhanh gọn, không rườm rà và mất thời gian. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn những giấy tờ, thủ tục hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài chi tiết.

  • Một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác những vấn đề bạn đang gặp phải. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm được thời gian với những thủ tục đơn giản và thời gian làm nhanh chóng.
  • Giải đáp những vướng mắc của khách hàng về các quy định của pháp luật về thẻ tạm trú cho người nước ngoài.
  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài.
  • Dịch, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu sử dụng cho việc xin cấp thẻ tạm trú.
  • Hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam cho khách hàng.
  • Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục cấp thẻ tạm trú tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ngoài những nội dung trên, công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài: tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động; thủ tục xác nhận người lao động không thuộc diện cấp giấy phép lao động, thủ tục xin visa tại Việt Nam.

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú là một một lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng bởi thời gian làm thủ tục nhanh chóng, thủ tục cực kỳ đơn giản và mức chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm tối đa về mọi mặt. Hãy đến với dịch vụ làm thẻ tạm trú của công ty chúng tôi để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời nhất.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài uy tín – chuyên nghiệp tại TP.HCM

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.
Trụ sở: 194C Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.