Dịch vụ tư vấn kết hôn đem lại cho khách hàng những kiến thức bổ ích về điều kiện đăng ký kết hôn, trình tự thủ tục kết hôn, việc lựa chọn chế độ tài sản vợ chồng… đang được rất nhiều cặp uyên ương quan tâm. Bên cạnh đó là rất nhiều tiện ích giúp vợ chồng bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức. Bài viết này DC Counsel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài và lý giải nguyên nhân vì sao dịch vụ này lại trở nên hot trong thời gian gần đây.

Vì sao dịch vụ kết hôn với người nước ngoài lại hot như hiện nay?

3 lý do không nên bỏ qua dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài là gì?

1. Giải pháp tuyệt vời

Đây là dịch vụ vô cùng quan trọng và cần thiết bởi nó là dịch vụ, giải pháp giúp khách hàng có thể nắm được kiến thức một cách đầy đủ trước khi kết hôn. Khách hàng sẽ nắm được các kiến thức bổ ích một cách tốt nhất có thể, các yêu cầu, các dịch vụ, giấy tờ,..

2. Cung cấp kiến thức đầy đủ

Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức đầy đủ để kết hôn. Yếu tố quan trọng nhất chính là điều kiện khi kết hôn. Khách hàng sẽ được cung cấp và làm rõ để có thể kết hôn theo đúng luật pháp quy định.

  • Thứ nhất là quy định về tuổi tác. Nam phải đủ 20 tuổi và nữ phải đủ 18 tuổi mới đủ điều kiện để kết hôn và mới có thể làm được giấy đăng ký kết hôn
  • Thứ hai, việc đăng ký kết hôn phải là do hai bên tìm hiểu nhau kỹ và đồng ý đi đến kết hôn. Nếu trường hợp ép buộc hoàn toàn không được chấp nhận
  • Thứ ba vô cùng quan trọng đó chính là đôi bên không ai bị mất đi năng lực hành vi dân sự.

3. Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ tư vấn kết hôn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian triệt để. Thay vì tự tìm tòi, tìm hiểu về luật pháp phức tạp, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ tư vấn. Các chuyên viên có kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn có thể nắm rõ luật pháp trong thời gian ngắn nhất. Việc này vô cùng phù hợp đối với những ai có công việc bận rộn, không đủ thời gian để tìm hiểu. Việc tiến hành kết hôn cũng được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vì sao nên chọn dịch vụ kết hôn tại DC Counsel là người bạn đồng hành với vợ chồng bạn?

Với hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục kết hôn với người nước ngoài, DC Counsel tự tin rằng mình là một trong những đơn vị tư vấn chính xác cũng như toàn diện nhất về thủ tục kết hôn với người Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Indo, Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Ấn Độ…

Với phương châm chia sẻ tối đa những kinh nghiệm đã có trong quá trình gắn bó với thủ tục này, DC Counsel sẽ giúp bạn hạn chế tuyệt đối những rủi ro pháp lý, đạt được hiệu quả cao trong quá trình kết hôn với người nước ngoài, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Khách hàng làm thủ tục Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại DC Counsel sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi của công ty như:

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến Đăng ký kết hôn với người nước ngoài.
  • Kiểm tra, đánh giá hồ sơ của khách hàng. Hỗ trợ, đại diện khách hàng thực hiện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
  • Đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục xin Đăng kí kết hôn với người nước ngoài như: Soạn hồ sơ; hỗ trợ khách hàng thực hiện xin cấp các giấy tờ liên quan; đại diện nộp hồ sơ; theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả cho khách hàng.

Xem thêm: DC Counsel; Văn Phòng Công Ty Luật Sư Tư Vấn Pháp Lý TP.HCM

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

 

Leave a Reply