Người nước ngoài khi vào Việt Nam cư trú tạm thời thì vấn đề cần thiết là cần hoàn thành các giấy tờ thủ tục theo quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó có thẻ tạm trú. Nhưng trong quá trình làm thẻ thường sẽ gặp những vấn đề rắc rối mà bản thân bạn sẽ không lường trước được. Chính vì thế dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ra đời như một bước đột phá giúp khách hàng vẫn có thẻ tạm trú tại Việt Nam mà không lo phức tạp.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại TP.HCM
Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại TP.HCM

Những khó khăn người nước ngoài thường gặp phải khi làm thẻ tạm trú

 • Thủ tục hành chính, quy trình xin thẻ tạm trú phức tạp, các giấy tờ bổ sung ngoài danh mục để chứng minh hồ sơ khiến người nước ngoài khó nắm bắt nếu không tìm hiểu kỹ.
 • Gặp rào cản lớn về ngôn ngữ, bản dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt thiếu chính xác khi dịch thuật các giấy tờ theo quy định.
 • Khó khăn khi di chuyển giữa các cơ quan hành chính để hoàn tất thủ tục.
 • Các mẫu đơn cung cấp không đầy đủ, thông tin mơ hồ, không cụ thể, không hợp lệ.
 • Không xác định được mình thuộc trường hợp nào, đối tượng nào để chuẩn bị giấy tờ yêu cầu, mất thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ.
 • Không đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan xuất nhập cảnh, dẫn đến khả năng bị từ chối hồ sơ cao.

Sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú chuyên nghiệp cho người nước ngoài – Tại sao không?

Việc sở hữu thẻ tạm trú đối với một người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc là vô cùng quan trọng. Điều này thể hiện sự tôn trọng pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân họ khi đến cư trú tại Việt Nam. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để có một hồ sơ xin thẻ hoàn hảo? Phải làm sao để hồ sơ nộp đi mà không bị trả về? Thì đừng quá lo lắng vì dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Những tiện ích tuyệt vời chỉ có ở dịch vụ của chúng tôi

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn với cung cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong suốt quá trình làm việc.
 • Có kinh nghiệm xin cấp thành công nhiều trường hợp dễ, khó liên quan đến việc cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; đặc biệt có khả năng thực hiện những hồ sơ của “quốc tịch KHÓ”.
 • Chuyên xử lý các trường không đúng chuẩn như visa nhập cảnh sai mục đích, đại diện pháp luật không có giấy phép lao động, hồ sơ không đầy đủ…
 • Hoàn thành tất tần tận hồ sơ của khách hàng với các cơ quan nhà nước, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin và một vài giấy tờ theo yêu cầu, việc còn lại đã có chúng tôi lo.
 • Giá cả cạnh tranh, minh bạch, tuyệt đối không tự phát sinh thêm những khoản “chìm”.
 • Luôn cập nhật thông tin, tình hình của hồ sơ đến khách hàng.
 • Giao thẻ tạm trú tận tay, miễn phí đến nơi ở của khách hàng.

Có thể nói, dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi đang được đánh giá là một trong những đơn vị xin thẻ tạm trú tốt nhất hiện nay. Với hàng trăm khách hàng đến từ các quốc gia lớn nhỏ, chúng tôi luôn nhận về những phản hồi tích cực từ khách hàng vì sự uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thái độ phục vụ tận tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin cấp thẻ tạm trú nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ giúp bạn chắc chắn có thẻ tạm trú, đơn giản hóa hồ sơ và rút gọn thời gian xử lý để bạn thuận tiện hơn trong việc sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.