Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư tại Việt Nam. Hình thức phát triển khá phổ biến và mang lại nhiều thuận lợi cho cả nhà đầu tư lần nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, một thắc mắc chung của các nhà đầu tư đó là phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài là bao nhiêu? Hãy cùng đọc bài viết này để có câu trả lời nhé!

Phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài là bao nhiêu?

Phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài là bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam là bao nhiêu?

 • Pháp luật Việt Nam không quy định cụ thể về chi phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài. Bởi tùy theo lĩnh vực, dự án kinh doanh, đặc biệt là quốc tịch của nhà đầu tư thì sẽ có những mức phí phù hợp các nhau. Điển hình như một nhà đầu tư có quốc tịch thuộc quốc gia trong tổ chức thương mại quốc tế WTO sẽ nhận được nhiều ưu đãi đầu tư hơn so với các nhà đầu tư khác.
 • Hoặc nếu so sánh một công ty hoạt động thương mại sẽ mức vốn điều lệ và chi phí thấp hơn so với mức vốn điều lệ và chi phí thành lập công ty sản xuất, vì đối với doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực sản xuất phải tiêu tốn mức chi phí kha khá cho việc mua máy móc, vật liệu,…
 • Ngoài việc quan tâm đến phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài, nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về lĩnh vực, ngành nghề cấm và hạn chế đầu tư để từ đó có bước chuẩn bị kế hoạch kinh doanh tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết về mức phí cụ thể đối với dự án của mình, hãy liên với các doanh nghiệp tư vấn chuyên tư vấn thành lập công ty có vốn nước ngoài để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn.

Những yếu tố tác động đến phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài là gì?

Không có một mức phí cụ thể cho việc công ty có 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài sẽ phụ thuộc và quyết định bởi những yếu tố sau đây:

 • Loại hình doanh nghiệp.
 • Quy mô vốn của công ty.
 • Quy mô hoạt động công ty.
 • Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động.
 • Quốc tịch nhà đầu tư.
 • Mã ngành CPC (mã ngành nghề của WTO).
 • Tư cách nhà đầu tư: cá nhân hay doanh nghiệp
 • Ngành nghề kinh doanh – mục tiêu kinh doanh tại Việt Nam
 • Địa chỉ trụ sở tại Việt Nam
 • Vốn đầu tư dự kiến ban đầu.

Sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài – Tại sao không?

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, thành lập công ty để hỗ trợ, tham vấn và đại diện xử lý những vấn đề liên quan đến thủ tục, pháp lý là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là những nhà đầu tư lần đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam, những đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn trong những vấn đề sau:

 1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động, phí thành lập công ty 100 vốn nước ngoài
 2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
 3. đại diện hoàn tất các thủ tục Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho khách hàng

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài uy tín tại TP.HCM

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.
Trụ sở: 194C Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

 

Gửi phản hồi