Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và sớm hoàn tất thủ tục này trong thời gian ngắn nhất? DC Counsel sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Vì thế, đừng chần chừ đọc ngay để có thêm thông tin hữu ích, tránh mất công sức và tiền bạc vô ích mà không được như ý muốn bạn nhé!

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại TP.HCM chỉ 2 tuần
Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại TP.HCM chỉ 2 tuần

Tại TP.HCM chọn dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nào mới chất lượng?

Không khó để nhận ra hiện tại ở khu vực nội thành TP.HCM có không ít địa chỉ, công ty nhận làm dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì những năm gần đây, với chính sách mở cửa và sự tiến bộ của xã hội, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng thành đôi, không phân biệt quốc gia, nơi sống.

Tuy nhiên, quý khách hàng nên cẩn trọng cân nhắc. Bởi không phải công ty nào cũng mang lại cho bạn những lời khuyên hữu ích. Thực tế một số đơn vị mới mở hoặc có cách làm việc thiếu chuyên nghiệp không kịp thời cập nhật luật mới.

Điều này dẫn tới bất cập khiến khách hàng của họ mất thời gian chờ đợi, phải chuẩn bị lại các thủ tục rắc rối mất nhiều ngày. Nhận thấy thực trạng này, DC Counsel quyết định phát triển mạnh mảng tư vấn đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

  Chúng tôi tự tin với thế mạnh

  • Sở hữu đội ngũ luật sư có trình độ chính quy chuyên sâu từ các trường đào tạo Luật uy tín của cả nước: Đại học luật TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Mở,…
  • Có kinh nghiệm nhiều năm trong Luật hôn nhân & gia đình có yếu tố nước ngoài.
  • Thường xuyên cập nhật các thông tin, thủ tục từ Cơ quan đại diện ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam, bên cạnh các quy định mới liên quan từ phía cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam để việc xin Giấy độc thân của hai bên nam nữ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Kết hợp với lối làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, DC Counsel đã giúp cho hàng trăm cặp đôi nhanh chóng hoàn tất các thủ tục kết hôn từ giai đoạn nhen nhóm ý định kết hôn đến khi ghi nhận việc kết hôn được công nhận ở cả nước ngoài; loại bỏ sự chậm trễ làm ảnh hưởng tới kế hoạch, dự định trước đó của khách hàng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị có dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài tốt nên lưu ý?

Thật khó cho bạn khi lần đầu đi đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Bởi lẽ những hiểu biết chưa đầy đủ, chưa có kinh nghiệm sẽ khiến chúng ta cảm thấy bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào cho phải. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan nếu bạn không muốn lãng phí thời gian và công sức về sau này.

Để tìm được Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài chuyên nghiệp, DC Counsel khuyên bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

  • Thứ nhất, hãy nhìn vào kinh nghiệm của đơn vị tư vấn. Nếu họ đã hoạt động lâu năm và làm hồ sơ với nhiều quốc tịch khác nhau, chứng tỏ các công ty này thực sự làm việc chuyên nghiệp. Nhờ thế họ mới có thể cạnh tranh tốt và trụ vững trên thị trường.
  • Thứ hai, thông qua giao tiếp bạn có thể biết ngay thái độ tư vấn của bên dịch vụ. Nếu nhân viên hời hợt, không có kiến thức chuyên sâu, tốt hơn hết bạn không nên hợp tác.
  • Thứ ba, sự đúng hẹn rất quan trọng! Hãy kết nối với những đơn vị chuyên nghiệp, có sự thống nhất chặt chẽ nhưng chuyên biệt giữa các phòng ban/bộ phận để bạn không mất thì giờ trình bày đi trình bày lại một vấn đề.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng sẽ tìm được công ty tư vấn hôn nhân với người nước ngoài uy  tín. Với kinh nghiệm của mình, DC Counsel cam kết hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn chỉ sau 02 tuần.

Vì thế, đừng chần chừ gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để có được thông tin hữu ích, sớm hoàn thiện các chứng từ cần thiết bạn nhé. DC Counsel cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tâm để bạn có được cảm giác hài lòng ngoài mong đợi một cách dễ dàng.

YÊU CẦU LUẬT SƯ TƯ VẤN

Điện thoại: 028.6654.0777 - Email: info@dccounsel.vn
0917.555.253 (LS Thiên Thanh) - 0911.410.053 (LS Ngọc Trâm).
0912.454.342 (LS Mai Hạnh) - 0908.060.304 (LS Đức Chánh).
Văn phòng: Lầu 6, 99 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

Đội ngũ luật sư DC Counsel thường xuyên đóng góp ý kiến pháp lý trên các báo điện tử lớn nhất Việt Nam và nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.